Hướng dẫn cài Android 4.4.2 KitKat cho Galaxy S3 I9300 với CyanogenMod 11 ROM

Bây giờ bạn có thể cập nhật Samsung Galaxy S3 GT-I9300 với Android 4.4.2 KitKat. Nhóm CyanogenMod vừa giới thiệu Android 4.4.2 KitKat cho Galaxy S3 I9300. Bạn có thể tải về và cài đặt bản ROM CM11 này trên Galaxy S3 I9300 của bạn thông qua hướng dẫn sau :

Làm thế nào để cài đặt Android 4.4.2 KitKat cho Galaxy S3 I930 với CyanogenMod 11 ROM ?

Cảnh báo! Hướng dẫn này chỉ dành cho Galaxy S3 I9300, Bạn không được làm theo hướng dẫn này trên bất kỳ thiết bị Android khác.

android 4.4.2 cho galaxy s3

Chuẩn bị :

– Backup lại dữ liệu điện thoại của bạn trước khi thực hiện để đề phòng trường hợp lỗi. Nên xem qua:

– Bật chế độ USB debugging trên điện thoại của bạn. Nên xem qua: Hướng dẫn bật chế độ USB Debugging trên điện thoại Android

– Sạc pin trên 70%.

– Cài USB Driver cho Galaxy S3 I9300 trên máy tính của bạn.

Nên đọc qua: Download Android USB Drivers cho Windows, Mac

– Bật chế độ  USB Debugging trên điện thoại của bạn.

Nên đọc qua : Hướng dẫn bật chế độ USB Debugging trên điện thoại Android

– Điện thoại của bạn phải được cài  ClockworkMod Recovery bản mới nhất.

Nên đọc qua: Hướng dẫn cài ClockworkMod Recovery 6.0.4.4 cho Galaxy S3 GT-I9300

– Download ROM CM11 For Galaxy S3 I9300

Download Google Apps (GApps) : Download GApps mới nhất cho Android

Sau khi download 2 file ở trên, bạn tiến hành coppy vào bộ nhớ điện thoại.(Không giải nén nó)

Hướng dẫn cài Android 4.4.2 KitKat cho Samsung Galaxy S3 I9300 với CyanogenMod 11 ROM

CM11-KitKat

 1. Tắt điện thoại và đưa về chế độ recovery mode bằng cách ấn và giữ tổ hợp 3 phím : Volume Up, Home và Power . cho tới khi xuất hiện logo Samsung hiện lên 2 lần thì buông tay ra.
 2. Bạn sẽ thấy menu recovery xuất hiện, sử dụng các phím tăng giảm âm lượng để di chuyển và phím Power để lựa chọn.
 3. Bạn nên tạo 1 bản sao lưu trước khi thực hiện bằng cách vào  Backup and Restore sau đó chọn Backup. Khi quá trình Backup hoàn tất, bạn quay lại menu chính của chế độ recovery.
 4. Chọn wipe data/factory reset sau đó chọn Yes để tiến hành. Làm tương tự với wipe cache partition và Wipe Dalvik Cache (vào mục advance để chọn)
 5. Tiếp theo bạn chọn install zip from sdcard -> choose zip from sdcard và tìm đến file CM11 ROM mà bạn đã donwload và coppy ở trên. Chọn Yes để cài đặt.
 6. Sau khi flash ROM xong, bạn làm tương tự với file Gapps.
 7. Sau khi flash hoàn tất. Bạn quay lại menu chính và chọn reboot system now để reboot lại điện thoại.
 8. Lần đầu khởi động, bạn cần chờ khoảng 3-5 phút. và cuối cùng là bạn đã cài thành công Android 4.4.2 cho Samsung Galaxy S3 I9300 rồi.
 9. Nếu bản ROM có lỗi hoặc không hoạt động, thì bạn có thể quay lại bản cũ bằng cách vào lại chế độ Recovery và chọn backup and restore -> restore và tìm đến file mà ở bước trên bạn đã backup trước khi up ROM.
Từ khoá: , , , , , .

42 Comments

 1. Knhox

  mình đã down bản rom 4.4.2 về theo như hướng dẫn của bạn, làm` đúng’ như trình` tự những rom bị lỗi và mình đã làm lại nhiều lần nhưng vẫn vậy.
  máy minh da 1 lan bao hanh

 2. Tuanduc

  Mình đã cài rcovery touch mới nhất 6.0.2.8 nhưng khi flash file Cm thì bị lỗi hiện con robot có dấu đỏ. Phải tháo pin khởi động lại để vào rec restore lại bản đã backup. Check MD5 chuẩn rồi.

 3. Vo Van Sang

  minh da lam theo huong dan cua ban va da lam duoc.cam on ban rat nhieu,bai viet rat huu ich cho nhung ai dung s3.nhung minh khong tim thay trinh phat video ban oi,chi co galary no khong phat nhung file flash dc,no khong giong nhu nhung ban tu 4.3 tro xuong.va minh chua biet cai dat nhung mod vd nhu trong suot status..nho ban huong dan.cam on ve tat ca.

 4. Shen

  mình cài được r, bh muốn cài ứng dụng xem video giống như bản gốc thì làm tnao. Với cả trong rom có cái chương trình phát sóng trên điện thoại gây khó chịu quá, ko xóa đi được. Giúp mình với

  1. Đỗ Cường

   Bạn này giống mình, chạy mượt nhưng chỉ vì chương trình phát sóng trên điện thoại kô biết gỡ thế nào nên trở về 4.1.2. Hic, Add giúp hộ ae với, thank nhìu! Mà nếu kô chạy gói ứng dụng có giải quyết đc vấn đề kô nhỉ, chưa dám liều thử!

 5. Lê Văn Tài

  sao mình up lên xong nó bị lỗi cannt connect camera vậy ! ban đầu thì vô camera được nhưng rất mờ , tải camera 360 về thử chạy coi thì bị lỗi ! Giờ nó còn bị lỗi không connect được laptop , bật chế độ ảnh thì được nhưng chế độ MTP thì nó báo nhận nhưng laptop không hiện ! Fix dùm mình với

 6. Viet Anh

  Bạn Tiến Bùi ơi.làm ơn cho minh hoi : may minh dang chay room 4.1.2 cm10 nhung trong phan thong tin dien thoai lại không có mục cyanogenmod update.gio minh muốn update room len 4.2 hoặc 4.3 thì co can flash google ap k.hay chi can flash moi room thoi.

 7. Hung

  Chào bạn, mình có làm có cài đặt bản rom này cho máy mình thì bị lỗi Status 7, installation aborted. Giờ cũng không vào được ổ sd để cop rom khác được, bạn giúp mình với. Cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *