8 ứng dụng hay nhất cần có cho Galaxy Note 3

1. Nova Launcher

Bạn muốn thay đổi toàn bộ giao diện nhàm chán của chiếc điện thoại Android của mình thì Nova Launcher thực sự là một cách tuyệt vời để bạn có thể thực hiện điều đó.

Bạn có thể tải về tại đây

Nova Launcher

2. Rdio

Play what you want, when you want, from new hits to classic albums. Or, start a station based on any track, artist or genre and lean back while Rdio plays a perfect mix of songs. Once you’ve found some favorites, add them to your Collection or put them in a playlist. If you’re going to lose signal, just sync to your device and listen offline.

Bạn có thể tải về tại đây

Rdio

 

 

3. Real Racing 3

Bạn là người yêu thích các thể loại game đua xe thì Real Racing 3 thực sự là một điều thú vị đáng để cho bạn trải nghiệm nó trên thiết bị Galaxy Note 3 của mình.

Bạn có thể tải về tại đây

Real-Racing-3

 

4. Minecraft – Pocket Edition

Minecraft – Pocket Edition là một game trí tuệ rất hay, bạn hoàn toàn có thể thử sức mình với các hình khối khi bạn xắp xếp chúng.

Bạn có thể tải về tại đây

Minecraft - Pocket Edition

 

5. Splashtop 2 Remote Desktop

Ứng dụng Splashtop 2 Remote Desktop giúp bạn có thể truy cập từ xa tới máy tính của bạn windows hay Mac thông qua thiết bị Android của mình.  Đây là một ứng dụng miễn phí và nếu bạn có 1 tài khoản Splashtop thì bạn có thể truy cập tới 5 máy tính thông qua tài khoản của mình.

Bạn có thể tải về tại đây

Splashtop 2 Remote Desktop

6. Pixlr Express

Pixlr Express là một trình biên tập ảnh thú vị cho phép bạn nhanh chóng cắt hình ảnh hay thay đổi kích thước , và sửa chữa bất kỳ hình ảnh nào , loại bỏ mắt đỏ , và làm trắng răng. Cộng với các hiệu ứng giúp cho bạn có những bức ảnh thực sự ưng ý.

Bạn có thể tải về tại đây

Pixlr Express

 

7. Evernote

Evernote là một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng giúp bạn ghi nhớ tất cả mọi thứ trên tất cả các thiết bị bạn đang sử dụng.  Evernote cho phép bạn ghi chép, chụp ảnh , tạo danh sách công việc phải làm , nhắc nhở bằng giọng nói – và làm cho các ghi chú tìm kiếm, cho dù bạn đang ở nhà, tại nơi làm việc , hoặc trên đường đi.

Bạn có thể tải về tại đây

Evernote

 

8. SwiftKey Keyboard Free

Đây là một ứng dụng giúp bạn cải thiện tốc độ gõ bàn phím để nhập văn bản từ thiết bị Android của mình.

Bạn có thể tải về tại đây

SwiftKey Keyboard

 

Từ khoá: , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *